Wellcome to forum THCS Phan Bội Châu


 
Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Chân giò hầm táo đỏ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả Thông điệp
bacsi.com
Hộ Khẩu TP
Hộ Khẩu TP
avatar


Age : 33 Registration date : 26/11/2008 Tổng số bài gửi : 34 Job/hobbies : Humor :

Bài gửiTiêu đề: Chân giò hầm táo đỏ 23/12/2008, 09:53

Chân giò hầm táo đỏ

Chân giò là món ăn nhiều dinh dưỡng nhưng không sợ tăng cân, rất thích hợp các bà mẹ đang cho con bú.

Chân giò hầm táo đỏ
Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 50 phút

Dành cho 4 người ăn

Nguyên liệu
- 200g chân giò (phần bắp thịt)

- 50g táo đỏ

- 50g lạc

- 50g hạt đậu Hoà Lan

- 1 qủa cà - rốt (100g).

- Gia vị: 2 thìa cà - phê hạt nêm, 1 thìa cà - phê muối, 1/2 thìa súp đường, 1 chút tiêu.
Cách làm:
1. Làm sạch chân giò, chặt miếng dày 2cm, xốc muối, rửa sạch, để ráo. Cà - rốt gọt vỏ, tỉa hoa, thái khoanh dày 0,5cm. Táo đỏ ngâm nước ấm cho nở. Lạc luộc chín, bóc vỏ, để nguyên hạt. Đậu Hoà Lan trụng nước sôi cho chín.
2. Đun 1,2 lít nước, thả chân giò vào nấu sôi.
3. Giò lợn mềm, cho đậu, cà - rốt, táo vào, nêm gia vị. Nấu thêm 10 phút, tắt bếp. Múc chân giò hầm ra tô, rắc thêm tiêu.
Theo: Bacsi.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên

Chân giò hầm táo đỏ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
Wellcome to forum THCS Phan Bội Châu :: Thế Giới Tuổi Teen :: Phố Ẩm Thực -

Số Người Đã Truy Cập (Bắt Đầu 02/10/2008)Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Create a free blog