Wellcome to forum THCS Phan Bội Châu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Wellcome to forum THCS Phan Bội Châu


 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Chân giò hầm táo đỏ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả Thông điệp
bacsi.com
Hộ Khẩu TP
Hộ Khẩu TP
bacsi.com


Age : 39 Registration date : 26/11/2008 Tổng số bài gửi : 34 Job/hobbies : Humor :

Bài gửiTiêu đề: Chân giò hầm táo đỏ Chân giò hầm táo đỏ I_icon_minitime23/12/2008, 09:53

Chân giò hầm táo đỏ

Chân giò là món ăn nhiều dinh dưỡng nhưng không sợ tăng cân, rất thích hợp các bà mẹ đang cho con bú.

Chân giò hầm táo đỏ
Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 50 phút

Dành cho 4 người ăn
Chân giò hầm táo đỏ Chngihmto
Nguyên liệu
- 200g chân giò (phần bắp thịt)

- 50g táo đỏ

- 50g lạc

- 50g hạt đậu Hoà Lan

- 1 qủa cà - rốt (100g).

- Gia vị: 2 thìa cà - phê hạt nêm, 1 thìa cà - phê muối, 1/2 thìa súp đường, 1 chút tiêu.
Cách làm:
1. Làm sạch chân giò, chặt miếng dày 2cm, xốc muối, rửa sạch, để ráo. Cà - rốt gọt vỏ, tỉa hoa, thái khoanh dày 0,5cm. Táo đỏ ngâm nước ấm cho nở. Lạc luộc chín, bóc vỏ, để nguyên hạt. Đậu Hoà Lan trụng nước sôi cho chín.
2. Đun 1,2 lít nước, thả chân giò vào nấu sôi.
3. Giò lợn mềm, cho đậu, cà - rốt, táo vào, nêm gia vị. Nấu thêm 10 phút, tắt bếp. Múc chân giò hầm ra tô, rắc thêm tiêu.
Theo: Bacsi.com
Về Đầu Trang Go down

Chân giò hầm táo đỏ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
Wellcome to forum THCS Phan Bội Châu :: Thế Giới Tuổi Teen :: Phố Ẩm Thực -

Số Người Đã Truy Cập (Bắt Đầu 02/10/2008)Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất