Wellcome to forum THCS Phan Bội Châu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Wellcome to forum THCS Phan Bội Châu


 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Đậu hũ nhồi tôm sốt chua cay

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả Thông điệp
bacsi.com
Hộ Khẩu TP
Hộ Khẩu TP
bacsi.com


Age : 39 Registration date : 26/11/2008 Tổng số bài gửi : 34 Job/hobbies : Humor :

Bài gửiTiêu đề: Đậu hũ nhồi tôm sốt chua cay Đậu hũ nhồi tôm sốt chua cay I_icon_minitime21/2/2009, 10:25

Đậu hũ nhồi tôm sốt chua cay
Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 25 phút

Dành cho 4 người ăn
Đậu hũ nhồi tôm sốt chua cay 46
Nguyên liệu:
- 2 miếng đậu hũ

- 100gr tôm tươi

- 1 quả cà chua, tỏi, băm, ớt, nước mắm, muối, dấm, đường, dầu ăn, bột bắp.
Cách làm:
1. Đậu hũ cắt miếng chữ nhật 2x3cm, dùng dao khoét một lỗ ổ chính giữa miếng đậu. Tôm bóc vỏ dùng dao đập dập rồi mới băm nhỏ.
2. Trộn tôm với tỏi, muối, tiêu, đường. Cho nhân vào chỗ khoét miếng đậu, lăn qua bột năng chiên chín vàng, xếp ra đĩa. Cà chua băm nhỏ.
3. Xào tỏi cho thơm, cho cà chua vào xào chín, nêm ước mắm, đường, muối, giấm, vừa ăn, cho thêm chút bột bắp pha loãng để sauce có độ sánh vừa phải. Chan sauce lên đĩa đậu dùng nóng.
Theo: BACSI.Com
Về Đầu Trang Go down

Đậu hũ nhồi tôm sốt chua cay

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
Wellcome to forum THCS Phan Bội Châu :: Thế Giới Tuổi Teen :: Phố Ẩm Thực -

Số Người Đã Truy Cập (Bắt Đầu 02/10/2008)Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất